Ping You Industrial Co.,Ltd

  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông nam á, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Đặc vụ, xuất khẩu
Số nhân viên 100~150
Doanh thu hàng năm 5000000-10000000
Năm thành lập 2013
Xuất khẩu p.c 70% - 80%

Giới thiệu

Cảm ơn vì đã dành thời gian để biết về công ty và sản xuất của chúng tôi.
Ping You Industrial Co., Ltd Electronic Industry co., Ltd được thành lập vào năm 2013. Sau 6 năm nỗ lực và phát triển, bây giờ chúng tôi đã trở thành một trong những thiết bị SMT / PCB / SMT hàng đầu,Các nhà phân phối linh kiện điện tử ở Trung Quốc.
                      Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0
 
Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 1
PY không bao giờ ngừng tiến lên phía trước, chúng tôi luôn muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ tốt nhất.chúng ta có thể thiết kế, cung cấp PCB, làm PCB SMT và DIP lắp ráp, cung cấp dịch vụ BOM.Chúng tôi có một đội ngũ mua sắm mạnh mẽ và do đó có thể cung cấp cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Đây là lợi thế của chúng tôi cho bạn. Chúng tôi giữ mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp và đối tác của chúng tôi, và đặt khách hàng của chúng tôi ở vị trí đầu tiên
  Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 2
Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 3
 
Đơn vị kinh doanh 1 chủ yếu chịu trách nhiệm các nhà cung cấp thiết bị chọn và đặt công nghệ bề mặt và với các cổ phiếu lớn của tất cả các loại phụ tùng nguyên bản, chẳng hạn như bộ cho ăn SMT, bộ phận cho ăn SMT,Ống phun SMT, bộ lọc SMT, laser SMT, dây đai SMT, v.v. Các thương hiệu máy SMT có Assemblyon / Phillips, Fuji, I-PULSE, JUKI, Panasonic / KME, Samsung, SIEMENS / SIPLACE, Universal và Yamaha.Chúng tôi chủ yếu bán JUKI., Yamaha, và Samsung Máy sử dụng và phụ tùng. Trong nhà máy của chúng tôi lâu giữ. Cổ phiếu của hơn 40pcs Máy sẵn sàng, và Hàng chục ngàn bộ phận phụ tùng SMT nguyên bản (( nguyên bản mới,Bản gốc Được sử dụng cả hai đều có sẵn), Công cụ SMT và phụ kiện SMT. Dài thời gian ổn định cung cấp, Giá cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và tốt nhất sau bán hàng loạt.Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị chọn và đặt SMT và phụ tùng ô tô SMT ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á và thị trường Trung Quốc.
 
Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 4Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 5Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 6
 
Các đơn vị kinh doanh 2 là chủ yếu ở đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ giải pháp một cửa: từ thiết kế PCB, sản xuất đến lắp ráp PCB, từ một loạt các thành phần cung cấp cho danh sách BOM.Ngoài dịch vụ cung cấp linh kiện, PY phân phối các mô-đun truyền thông được công nghiệp tôn trọng ((GPS,GSM / GPRS,3G,LTE 4G mô-đun) và phụ kiện.bao gồm: Sierra Wireless, SIMCOM, CINTERION, U-BLOX, HUAWEI, ZTE, TELIT, HOLUX v.v. Giá cả cạnh tranh, hàng tồn kho đầy đủ, giao hàng nhanh chóng, được tất cả khách hàng ca ngợi.chúng tôi giành được rất nhiều khách hàng ổn định từ hơn 50 quốc giaCác thành phần điện tử, bao gồm mạch tích hợp, Transistor, Diode, LED, màn hình LCD, Capacitor, Resistor, Inductor, Relay, Crystal, Terminal block, pin header vvNhãn hiệu mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm Microchip, MAX, AD, TI, NXP, ATMEL, ST, ON, NS, Intersil, Winbond, Vishay, ISSI, Infineon, NEC, FAIRCHILD, OMRON, YAGEO, TDK, vv. Với kinh nghiệm phong phú về sản phẩm không dây và các thành phần điện tử,chúng tôi giành chiến thắng khách hàng của chúng tôi với chất lượng tốt và giá cạnh tranhChúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm 100% nguyên bản từ nhà máy.
 
Trung Quốc Ping You Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 7
 
 
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp có uy tín và chuyên nghiệp để làm việc với; chúng tôi cũng đang tìm kiếm khách hàng chân thành và lâu dài.Liên hệ ngay bây giờ

 

 

 

Lịch sử

Ping You Industrial Co., Ltd Công ty TNHH Công nghiệp Điện tử được thành lập vào năm 2013. Sau 6 năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối linh kiện điện tử / PCB / PCB hàng đầu tại Trung Quốc. PY chưa bao giờ ngừng hoạt động Năm 2016, Công ty TNHH Mạch đa lớp Thâm Quyến Okawa Toàn bộ vốn Thành lập

Dịch vụ

Ưu điểm của chúng tôi:
Sản phẩm chất lượng cao --- ưu đãi của chúng tôi là 100% mới và nguyên bản, RoHS
Giá cả cạnh tranh --- Nhà máy cung cấp trực tiếp với giá tốt.
Dịch vụ chuyên nghiệp --- kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao hàng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo sau khi mua.
Hàng tồn kho đầy đủ --- Với sự hỗ trợ của đội ngũ mua hàng mạnh mẽ của chúng tôi,
Giao hàng nhanh --- chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi thanh toán được xác nhận.
Trước dịch vụ bán hàng:
1. Giải pháp thiết kế tuyệt vời, chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, thiết kế nhiều thiết kế, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM & ODM.
2. Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Trước khi giao hàng, chúng tôi thực hiện kiểm tra cho tất cả các sản phẩm. Để cải thiện tất cả hàng hóa là 100% tốt mà không có bất kỳ vấn đề.
3. Kinh nghiệm hợp tác phong phú với các nhà sản xuất linh kiện điện tử, để chúng tôi luôn nhận được giá tốt và cổ phiếu cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt khách hàng của chúng tôi ở vị trí đầu tiên.
4. Gói hoàn hảo, sản phẩm khác nhau với gói khác nhau và đặc biệt, ví dụ, đối với các mô-đun truyền thông, với gói ống trước, sau đó là thùng carton, bên ngoài thùng carton sẽ được đặt túi Bong bóng , ở băng cuối cùng , cho ăng-ten truyền thông, trước tiên Sau đó, túi PE cho mỗi ăng-ten, sau đó là thùng carton-Bong bóng-băng , cho PCB & PCBA, túi bong bóng độc lập hoặc hộp -carton Nhậntape.
Dịch vụ sau bán hàng:
Đội ngũ hậu mãi của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, tất cả hàng hóa được bảo hành 12 tháng, mọi vấn đề, mọi nơi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi nếu bạn gặp khó khăn về nguồn cung của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và cung cấp cho bạn giải pháp giải quyết trong lần đầu tiên.
Dịch vụ vận chuyển:
Chúng tôi hợp tác với DHL, FedEx, UPS cho các đối tác xuất khẩu và SF cho lô hàng địa phương tại Trung Quốc, có thể đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng và an toàn đến tay khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Để lại lời nhắn